ฟิล์มกรองแสง รถ และ อาคาร
 
 
 
  สัญญาณกันขโมย
 
 
 
  เครื่องเสียง ติดรถยนต์
 
 
 


MUANGTHONG AUTO SOUND, PHUKET (Car Audio)

 

มากกว่า 20 ปีในธุรกิจ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ร้านเมืองทองออโต้ซาวด์ คือ อันดับหนึ่งที่ชาว ภูเก็ต ให้ความไว้วางใจ จากกลุ่มนักแต่งรถทั่วไป นักธุรกิจ และอีกมากมาย หัวใจสำคัญของความสำเร็จของ ร้านเมืองทองออโต้ซาวด์ คือ ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า นับตั้งแต่ก้าวแรก จนถึงปัจจุบัน เรายังไม่หยุดพัฒนา ทดสอบ คัดสรรสินค้าคุณภาพ ประเภทต่างๆ ที่สามารถเนรมิตรถยนต์ของท่าน เป็นสถานที่ที่ไม่ว่าเมื่อใดก็มีความสุข ด้านการให้บริการ ทีมผู้เชี่ยวชาญและช่างเทคนิคของเรา พร้อมให้คำปรึกษา สามารถจัดชุดอุปกรณ์ที่เหมาะสมและคุ้มค่า เรา มีห้องทดลองเสียงที่ทันสมัย จัดวางอุปกรณ์ในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกับสภาพจริงเพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจน สมจริงไว้คอยให้บริการทุกท่าน บทเพลงทุกเพลงที่จะเปิดบนรถของท่านจะเปลี่ยนไป เชิญมาที่ร้านเมืองทองออโต้ซาวด์ ท่านจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด

:: เครื่องเสียงยี่ห้อต่าง ๆ ::
JVC ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันดีในญี่ปุ่น รวม ตลาดทั่วโลก ซึ่งมีประวัติความเป็นมากว่า 5 ทศวรรษ นอกจากนี้ JVC ยังได้พัฒนา "นวัตกรรม ด้านเทคโนโลยี" ที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ให้ ความไว้วางใจในคุณภาพมาโดยตลอด และด้วยความชำนาญในด้านนี้ ทำให้ JVC เข้าถึง
กลุ่มนักเล่น/นักฟังทุกระดับในบ้านเรา ปีนี้ทาง JVC ได้นำเทคโนโลยี ADVANCED PICT ที่ล้ำหน้า และทันสมัยอย่างต่อเนื่อง สามารถแสดงผลบนจอ COLOR OEL ด้วยการนำภาพบุคคล หรือครอบครัวเก็บไว้เป็นส่วนตัว ในวิทยุติดรถของท่านได้อย่างสมบูรณ์ ที่ถูกบรรจุไว้ในเฮดยูนิทรุ่น KD-SHX 705 ระดับทอพ ในตระกูล SHX
KENWOOD ค่ายฟรอนท์ยักษ์ใหญ่ ที่เน้นความบันเทิงในรถทุกรูปแบบ ล่าสุดนำชุดฟรอนท์เอนด์ มัลทิมีเดีย ที่สามารถตอบสนองได้กับแผ่นซอฟท์แวร์ทุกรูปแบบ ตั้งแต่ DVD/VCD/CD-R/CD-RW/MP3 ด้วยระบบเสียงแบบ DTS ที่ให้ความคมชัดสมจริง เสมือนเป็นโรงภาพยนตร์ในรถทีเดียว ซึ่งแต่ละรุ่นมีลักษณะเฉพาะ และสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว
PIONEER ผู้นำ CAR AV ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในบ้านเรา ด้วยนโยบาย และการ เดินตลาดที่ชัดเจน พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความบันเทิงทั้งระบบภาพ
และเสียงอย่างเต็มรูปแบบ ประกอบกับราคาที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ เมื่อเทียบกับคู่แข่ง ในตลาด ทำให้ผลิตภัณฑ์ค่ายนี้ เป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้บริโภคทุกระดับในระยะเวลาอันรวดเร็ว ล่าสุด PIONEER ได้แนะนำเครื่องเล่น CD/MP3/WMA ด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูล ที่ให้คุณภาพเสียงสมบูรณ์กว่าเดิมนั่นคือ เทคโนโลยี MP3/WMA (WINDOWS MEDIA AUDIO)
เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับนักเล่น และนักฟังอย่างเต็มที่ในปี นี้
CLARION ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ระดับไฮเอนด์ และผู้นำด้าน MULTIMEDIA & AUDIO ได้ตอบสนองความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ โดยท่านสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ ในโลกของ AUDIO-VISUAL ENTERTAINMENT ด้วยความรู้สึกที่เหมือนจริงภายใน รถของท่านอย่างไม่มีที่สิ้นสุด CLARION ได้นำผลิตภัณฑ์ปี 2003-2004 ด้วยเครื่องเล่น CD/MP3/WMA ระดับสุดยอด DAC แบบ DUAL 24 บิท 128 เท่า ด้วยระบบแปลงสัญญาณ MULTIBIT DAC เช่นเดียว กับเครื่องบ้านระดับซูเพอร์ไฮเอนด์ ที่ให้น้ำเสียงสมจริง ด้วยรายละเอียดของเสียงสูงสุด และ ความเพี้ยนต่ำสุด
BOSTWICK ชื่อนี้มีดีทั้งไลน์ของลำโพง และเพาเวอร์แอมพ์ นักเล่นเครื่องเสียงในบ้านเราต่างรู้จักดี ซึ่งไม่เพียงแค่นี้ ค่าย BOSTWICK ยังมีสินค้าไลน์อื่นออกมาให้ยลโฉมด้วย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ปรับแต่งเสียง จนถึงฟรอนท์เอนด์ ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะหากค้นหากันจริงๆ จะเห็นว่าจัดชุดได้ครบทั้งระบบ
ALPINE "เสียงที่ชัดเจนและภาพที่เหมือนมีชีวิต" Alpine สร้างสรรค์ประสบการณ์ความบนเทิงที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพที่คมชัดเป็นธรรมชาติ และระบบเสียงเซอร์ราวด์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจในรถของคุณ Non-Stop Music .ในช่วงเวลากว่า 25 ปี ที่ผ่านมา เสียงดนตรีที่มีคุณภาพสูงสุดในรถยนต์ของคุณได้มาจาก Alpine และผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นเต้นใหม่ล่าสุดสำหรับปี 2004 นี้ จะเป็นการมอบความสมจริง เร้าใจมากกว่าที่เคยมีมา ทั้งในด้านเสียงและความบันเทิงจากภาพยนต์ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง สำหรับคุณที่เลือกALPINE ที่ซึ่งดนตรีไม่มีวันหยุด ก้าวย่างสู่โลกแห่งความบันเทิงสมบูรณ์แบบของยานยนต์
NEXTECH นวตกรรมใหม่ที่สนองตอบความต้องการในหลากหลายรูปแบบความบันเทิง ทั้งสื่อภาพ และเสียงที่ให้ความเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง คุณสามารถ รับชมภาพยนต์จาก DVD,VCD หรือแม้กระทั่งว่า รายการโทรทัศน์ที่คุณโปรดปรานเพิ่มจากการฟังเพลง,รายการวิทยุซึ่งเป็นที่คุ้นเคย