ฟิล์มกรองแสง รถ และ อาคาร
 
 
 
  สัญญาณกันขโมย
 
 
 
  เครื่องเสียง ติดรถยนต์
 
 
 


MUANGTHONG AUTO SOUND, PHUKET (Products & Services)

 

ร้านเมืองทองออโต้ซาวด์ ผู้นำทางด้านฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ ที่ทำาการติดตั้งในห้องปรับอากาศ เป็นแห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้มาตรฐานสากล ท่านจึงมั่นใจได้ว่า รถยนต์ของท่าน ที่ทำการติดฟิล์ม กับทางร้านเรา จะปราศจากฝุ่นละออง ไม่ก่อให้เกิดเม็ดฟองอากาศ ไม่ล่อนออก ไม่ลอกง่าย ทำให้ฟิล์มกรองแสงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ทางร้านยังมีฟิล์มให้ท่านเลือกหลายสี หลากยี่ห้อ และ ฟิล์มทุกยี่ห้อที่ติดตั้งกับทางร้านเรา จะรับประกันคุณภาพ 5 - 8 ปี ยินดีทำให้ใหม่หาก ล่อน หรือ ลอก หรือ เกิดเป็นเม็ด ฟองอากาศ เพราะ คุณคือบุคคลสำคัญของเรา

:: สินค้าและบริการ ::
จากสภาวะนอกโลกมาถึงสภาวะเหนือน่านฟ้า ในชั้นบรรยากาศ ของโลก เทคโนโลยี การผลิตฟิล์มเพื่อป้องกัน รังสีอันตราย จากดวงอาทิตย์จึงพัฒนามาสู่ยานยนต์บน พื้นผิวของโลก ผลจากการวิจัยของบริษัท วอลโว่ มอเตอร์พบว่าอุณหภูมิ ภายในห้องโดยสารรภยนต์มีผลต่อ ประสิทธิภาพในการขับขี่ทำให้การตอบสนองของผู้ขับขี่ช้าลง 22 % รังสีอัลตราไวโอเล็ต(UV) ,รังสีอินฟาเรต และความร้อน จากดวงอาทิตย์ เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคมะเร็ง ผิวหนัง โรคต้อกระจกและปัญหาสุขภาพผิว
หลังการติดตั้งฟิล์ม ปัญหาดังกล่าวจะหมดไป

>> SEE ALSO - Film Center - V-KOOL - Hanita - Suntex
มากกว่า 20 ปีในธุรกิจ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ร้านเมืองทองออโต้ซาวด์ คือ อันดับหนึ่งที่ชาว ภูเก็ต ให้ความไว้วางใจ จากกลุ่มนักแต่งรถทั่วไป นักธุรกิจ และอีกมากมาย หัวใจสำคัญของความ สำเร็จของ ร้านเมืองทองออโต้ซาวด์ คือ ความพึงพอใจสูงสุด ของลูกค้า นับตั้งแต่ ก้าวแรก จนถึงปัจจุบัน เรายังไม่หยุดพัฒนา ทดสอบ คัดสรรสินค้า คุณภาพ ประเภทต่างๆ ที่สามารถเนรมิต รถยนต์ของท่าน เป็นสถานที่ ที่ไม่ว่าเมื่อใดก็มี ความสุข ด้านการให้บริการ ทีมผู้เชี่ยวชาญและ ช่างเทคนิค ของเรา พร้อมให้คำปรึกษา สามารถจัดชุดอุปกรณ์ ที่เหมาะสม และคุ้มค่า เรา มีรถทดลองเสียงที่ทันสมัย จัดวาง อุปกรณ์ ในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกับ สภาพจริงเพื่อให้ได ้เสียงที่ชัดเจน สมจริงไว้คอยให้บริการทุกท่าน บทเพลงทุกเพลงที่จะเปิด ในรถยนต์ ของท่านจะเปลี่ยนไป เชิญมาที่ร้าน เมืองทองออโต้ซาวด์ ท่านจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด
>> SEE ALSO - J.V.C - Alpine - Kenwood - Pioneer - Clarion - Bostwick
กลุ่มคดี โจรกรรมรถยนต์ การรับแจ้งเหตุเพิ่มขึ้น 941 คดี หรือ 5.84 % การจับกุมเพิ่มขึ้น 217 คดี หรือ 6.15 %
จอดรถไกลบ้าน จอดในที่เปลี่ยว จอดในที่ไม่เคยจอด ใครล่ะจะแน่ใจได้ว่าลำพังกันขโมยพื้นฐานจะปกป้องรถของเราได้ หลังการติดตั้งระบบกันขโมย กับเรา ปัญหาดังกล่าวจะหมดไป ท่านจะได้รับ บริการหลังการขาย ที่มอบความคุ้มครอง ความปลอดภัยให้กับรถยนต์ของคุณ อย่างครบวงจร มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่แสนจะ อบอุ่น ประทับใจ ตลอด 24 ชั่วโมง บนปณิธาณ ของคุณภาพการให้บริการที่เป็นเลิศ ดูแลเอาใจใส่ด้วยบริการอันประทับใจสูงสุด รับผิดชอบภาระหน้าที่คุ้มครองทรัพย์สินของท่าน ดุจทรัพย์สินของเรา และ เสนอผลิตภัณฑ์อันทรงคุณภาพในราคายุติธรรม
>> SEE ALSO - Silicon - Equartor
เมื่อติดตั้งเครื่องเสียง, สัญญาณกันขโมย หรือ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ กับทางร้าน ท่านสามารถผ่อนระยะยาว ได้ กับ Aeon หรือ Firstchoice หากท่านมีบัตร เหล่านี้อยู่แล้ว ท่านก็สามารถทำการเช่าซื้อ และ ผ่อนระยะยาวดอกเบี้ยต่ำ ได้อย่างสบายใจ หรือหากท่าน ไม่มีบัตรเหล่านี้ ก็สามารถทำการสมัครได้ทันทีที่ร้านเมืองทองออโต้ซาวด์ โดย แนบหลักฐานเหล่านี้ 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ, 2. สำเนาทะเบียนบ้าน, 3. สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน, 4. ทะเบียนพาณิชย์ และบัญชีเงินธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน(กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ) กรณีที่ลูกค้ามีบัตรเครดิตที่ออกโดยสถาบันการเงินภายในประเทศ ก็สามารถทำสินเชื่อเงินผ่อน กับทางบริษัทได้ โดย หลักฐานที่ใช้คือ บัตรเครดิต ,บัตรประจำตัวประชาชน และ Sale Slip ย้อนหลังไม่เกิน 7 วันรอผลการพิจารณาไม่เกิน 30 นาที