ฟิล์มกรองแสง รถ และ อาคาร
 
 
 
  สัญญาณกันขโมย
 
 
 
  เครื่องเสียง ติดรถยนต์
 
 
 


MUANGTHONG AUTO SOUND, PHUKET (Suntek Films)

 

Great Looks cool Comfort
ทุกวันนี้ผู้ใช้รถใช้ถนน ต้องใช้เวลาอยู่ในรถเป็นเวลานาน อันเนื่องมาจาการจราจรที่ติดขัด และอากาศที่ร้อนระของเมืองไทย ดังนั้น ฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดทางหนึ่ง เพื่อเป็นการลดความร้อนจากแสงแดด ป้องกันอันตรายจากรังสีต่างๆที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และอุปกรณ์ภายในรถยนต์ รวมถึงลดการทำงานของเครื่องยนต์ และเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน

:: SUNTEK มีประสิทธภาพอย่างไร ::
SunTex ฟิล์มใสกรองแสงคุณภาพระดับโลก
SunTek เป็นฟิล์มใส คุณภาพสูง จากโรงงานผู้ผลิตฟิล์ม เพื่อส่งให้โรงงานประกอบรถยนต์โดยตรงรายใหญ่ที่สุด รายหนึ่งของโลกในประเทศสหรัฐอเมริกา และจากการเป็นผู้ผลิตฟิล์มมานานกว่า 20 ปี ทำให้เข้าใจคุณสมบัติ และปัญหาต่างๆ ของฟิล์มเป็นอย่างดี จึงได้พัฒนาคิดค้น ระบบการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้น และเลือกสรรวัตถุดิบชนิดพิเศษ ที่ดีที่สุดในการผลิตฟิล์ม Sun Tex

ผลิตขึ้นด้วยระบบ Sputtering นวัตกรรมล่าสุด ของฟิล์มกรองแสง
จากการคิดสรรวัตถุดิบชนิดใสพิเศษ ผ่านกระบวนการผลิตที่ล้ำยุค "Multi Metalize Sputtering " ด้วยการยิงประจุละอองโลหะหลายชนิดซ้อนเป็นชั้นๆ เข้าไปบนเนื้อฟิล์ม ผสานกับชั้นกาวใสพิเศษ Pressure Sensitive Adhesive (PSA)ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยึดเกาะกระจกใสให้ติดแน่น ป้องกันการแตกกระจายของกระจกในกรณีเกิดอุบัติเหตุ และเพิ่มประสิทธิภาพของฟิล์มให้คงทน ด้วยชั้นป้องกันรอยขีดข่วน (Hard Coating) จึงทำให้ฟิล์ม Sun Tex เป็นฟิล์มอัจฉริยะ ที่มีความใสพิเศษมากว่าฟิล์มปกติทั่วไป ในขณะที่สามารถปกป้องความร้อนจากภายนอกได้สูงสุดอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติพิเศษ ลดความร้อนสูงสุดและปกป้อง UV99%
ด้วยโครงสร้างอัจฉริยะของฟิล์ม Sun Tex จึงทำให้สามารถลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้มากถึง 65% และปกป้องรังสี UV ได้สูงสุดเกือบ 100% จึงทำให้เย็นสบายทุการขับขี่ มั่นใจและปลอดภัยตลอดการเดินทาง

มาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่ทั่วโลกยอมรับ…รับประกัน 8 ปี
ด้วยกระบวนการควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน และคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพสูง ทำให้ Sun Tex ได้รับมาตรฐาน ISO 9002 และผ่านการทดสอบ และรับรองจากสถาบันของโลกอย่าง ASTM และ IWFA ของสหรัฐอเมริกา จึงทำให้กล้ารับประกันคุณภาพฟิล์ม Sun Tex สูงสุด 8 ปี