ฟิล์มกรองแสง รถ และ อาคาร
 
 
 
  สัญญาณกันขโมย
 
 
 
  เครื่องเสียง ติดรถยนต์
 
 
 


MUANGTHONG AUTO SOUND, PHUKET (V-Kool Films)

 

เราคือตัวแทน ศูนย์ติดตั้งฟิล์ม V-KOOL ที่ได้มาตรฐานที่สุด เจ้าแรก และเจ้าเดียวในจังหวัดภูเก็ต ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก V-KOOL ประเทศไทย

"V-KOOL" ได้เข้ามาปฏิวัติวงการฟิล์มติดอาคารและรถยนต์ในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2537 ซึ่ง ปัจจุบันทีม ผู้บริหาร ที่นำเข้า "V-KOOL" ตั้งแต่แรกเริ่มยังให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องโดยผ่านตัวแทน จำหน่ายกว่า 75 แห่งทั่วประเทศ

เนื่องจากความต้องการฟิล์ม "V-KOOL" มีการขยายตัวในการติดตึกอาคารหลายพันแห่งและรถยนต์ เกือบ 10 ล้านคันในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ทำให้บริษัท Southwall ต้องขยายฐานการผลิตจาก 2 แห่งใน สหรัฐอเมริกา (California และ Arizona) ไปสู่แห่งที่ 3 ตั้งอยู่ที่เมือง Dresden ประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็น บ้านเกิดของรถยนต์หลายยี่ห้อในตระกูลยุโรป ปัจจุบัน "V-KOOL" ได้รับการคัดเลือกให้เป็นส่วนประกอบของ กระจกบานหน้าของรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำ เช่น Mercedez , BMW , Volvo , Audi , Chysler ,Volkswagen และ Renault

รถกว่า 10 ล้านคันในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ใช้เทคโนโลยีของ V-KOOL เบื้องหลังความสำเร็จของ V-KOOL ในการคงความเย็นของห้องโดยสารรถยนต์หรือ อาคารนั้น อยู่ที่เทคโนโลยีที่ซับซ้อนในการบรรจุโลหะเพื่อสะท้อนรังสีอินฟราเรด และรังสีอุลตร้าไวโอเล็ต ลงไปในแผ่นโพลีเอสเตอร์ใน (PET) หลาย ๆชั้น ขบวนการนี้เรียกว่ามัลติเลเยอร์สปัตเตอร์ริ่ง ซึ่งแตกต่างจากฟิล์มหลายยี่ห้อที่ใช้สปัตเตอร์ริ่งแต่ส่งผลให้ฟิล์ม มีสีเข้มหรือเกิดการสะท้อนแสง V-KOOL สามารถคงความใสให้แสงส่องผ่านได้มากถึง 70% ในขณะที่ป้องกันรังสีอินฟราเรด ได้ 97% และรังสียุวี ได้ 99%

:: V-KOOL มีประสิทธภาพอย่างไร ::
ฟิล์มยี่ห้อเดียวที่ได้รับเลือกติดตั้งในระดับโรงงานประกอบรถยนต์ และได้รับการคัดเลือกให้เป็นส่วนประกอบของ กระจกบานหน้าของรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำ เช่น Mercedez , BMW , Volvo , Audi , Chysler ,Volkswagen และ Renault
1 ใน 100 ประดิษฐกรรมแห่งสหัสวรรษ ฟิล์มยี่ห้อเดียวที่นิตยสารอันลือชื่อ Popular Science ของอเมริกาได้คัดเลือกให้เป็นประดิษฐกรรมติดชาร์ท 1 ใน 100 ของ รถยนต์,คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, โทรทัศน์, เครื่องบิน ฯลฯ
ประหยัดพลังงาน V-KOOL สามารถสะท้อนรังสีอินฟราเรด ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้ จริง อันเนื่องมาจากการลดโหลดของคอมเพรสเซอร์แอร์
รับประกัน 5 ปี จากโรงงานผู้ผลิต V-KOOL เป็นฟิล์มที่ได้รับ ประกันโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต คือ บริษัท Southwall Technologies, Inc ของ อเมริกา ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ แนสแดค
SPF200+ ผลจากการทดสอบของหน่วยงานในประเทศ ออสเตรเลีย ARPANSA แสดงให้เห็นว่า V-KOOL ฟิล์มมีค่า SPF (Sun Protection Factor) มากกว่า 200 เที่ยบกับโลชั่นกันแดดทั่วไปในท้องตลาดที่มีค่า SPF เฉลี่ยอยู่ประมาณ 30 ช่วยรักษาผิวให้ปลอดภัยไม่เกิดฝ้าหรือด่างดำ
รางวัล Energy Star Building Ally Award V-KOOL ได้ช่วยประหยัดพลังงาน มหาศาลในอาคารสำนักงานในอเมริกาจนได้รับคิดเลือกจากหน่วยงานปกป้อง และ ประหยัด พลังงานแห่งชาติของอเมริกา ให้ได้รับรางวัลประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สภาพแวดล้อม
International Brand ต่างจากฟิล์ม หลายยี่ห้อที่มีชื่อเฉพาะภายในประเทศ และไม่เป็นที่รู้จักในต่างประเทศ แต่สำหรับ V-KOOL เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก


:: คุณสมบัติ ::
  :: เย็นสบาย ไม่มืด ::
  จากผลการวิจัยของบริษัท วอลโว่ มอเตอร์พบว่า อุณหภูมิภายในห้องโดยสารรถยนต์มีผลต่อประสิทธิภาพในการขับขี่ ทำให้การตอบสนองของผู้ขับขี่ช้าลง 22% จากอุณหภูมิปกติ V-KOOL นอกจากให้แสงสว่างผ่านได้ถึง 70.9% แล้วความร้อนภายนอกจะถูกสกัดกั้นได้ถึง 70% ยังผลให้อุณหภูมิภายในห้องผู้โดยสารถูกควบคุมได้ในระดับที่คุณต้องการ
 
 
  ::ไม่ผิดกฎหมาย ::
  ฟิล์มใส V-KOOL ขจัดความร้อนระอุจากแสงแดด โดยรักษาระดับการส่องผ่านของแสงสว่างได้ถึง 70% ซึ่งเกินมาตราฐานข้อกำหนดของทางราชการ เลิกเสี่ยงกับฟิล์มทึบแสงที่ไม่ผ่านข้อกำหนดเสียแต่วันนี้
 
 
  :: เพิ่มระดับความปลอดภัย ::
  เทคโนโลยีการผลิตฟิล์ม V-KOOL ได้ใช้กาวที่มีคุณสมบัติเหนียวแน่นไม่ลอกส่งผลให้เศษกระจกถูกยึดติดกับแผ่นฟิล์มไม่กระจายเป็นอันตรายต่อผู้โดยสาร
 
 
  :: องค์กรที่ได้ทดสอบคุณสมบัติฟิล์ม V-KOOL ::
  1. DEST labotatories U.S.A.
2. สถาบันวิจัยกระทรวงวิทยาศาสตร์ประเทศสิงคโปร์ SISIR (SINGPORE INSTITUARDS AND INDUSTRIAL RESEARCH)
3. สถาบันวิจัยกระทรวงวิทยาศาสตร์ประเทศมาเลเซีย SIRIM (STANDARDS AND INDUSTRIAL RESSEARCH INSTITUTE MALAYSIA)
4. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย
5. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
6. สถาบันวิจัยเลเซอร์ และออฟติคแห่งชาติ
 
 
ฟิล์ม V-KOOL ได้ปฎิวัติสู่แนวทางใหม่ของฟิล์มติกระจกอาคารทำให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาในอาคารโดยไม่มีความร้อนซึ่งนอกจากจะสามารถชมทัศนียภายภายนอกได้เสมือนไม่มีอะไรมา ขวางกั้นแล้วยังประหยัดและยืดอายุการทำงานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย